Đô thị thông minh của Vingroup khác xa dự án thông thường ở điểm gì ?

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh được Vingroup triển khai theo tiêu chuẩn đô thị thông minh quốc tế. Mang đến những trải nghiệm sống đích thực khác xa các dự án thông thường, Vinhomes Smart City tự tin nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

Đô thị thông minh là mô hình thành phố ứng dụng kỹ thuật khoa học - công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, là sự kết hợp giữa không gian đô thị và công nghệ 4.0. Đô thị thông minh giúp vận hành các công việc dựa trên các lập trình, ứng dụng tự động nhờ đó mà cuộc sống của cư dân trở nên thuận tiện, chất lượng và đẳng cấp hơn. Vậy khu đô thị Vinhomes Smart City khác gì so với đô thị thông thường, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

Đỗ xe dễ dàng thông qua phần mềm tìm kiếm

Nhiều người ở chung cư vẫn thường hay phàn nàn về vấn đề tìm chỗ đỗ xe tại các khu chung cư là một việc làm hết sức khó khăn và mất nhiều thời gian. Tại nhiều khu dân cư, để có thể tìm được chỗ đỗ xe thì cư dân phải mất tới 20 - 30 phút vì không tìm được chỗ trống.


Bãi đỗ xe thông minh Vinhomes Smart City

Nhưng tại Vinhomes Smart City, đây sẽ không còn là nỗi "khó chịu" của bất kỳ ai khi mà cư dân có thể tìm kiếm chỗ đỗ xe chỉ với vài thao tác nhanh gọn ngay trên chính ứng dụng của mình. Qua ứng dụng được cài đặt dành riêng cho cư dân, sơ đồ bãi đỗ xe được hiển thị với các vị trí trống và đã được lấp đầy, đồng thời cư dân còn được chỉ dẫn tìm chỗ dỗ xe nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian mỗi ngày.

Thang máy thông minh

Vừa đảm bảo sự an toàn đồng thời mang lại sự tiện lợi nhất dành cho cư dân, bên cạnh thẻ thang máy thì thang máu tại Vinhomes Smart City còn có chức năng nhận diện cư dân qua khuôn mặt. Thang máy thông minh này sẽ chỉ được vận hành khi người sử dụng là cư dân nơi đây đồng thời sẽ chỉ dừng lại ở chính tầng mà cư dân đó sinh sống.

Thanh toán hóa đơn online

Người trẻ ngày hôm nay luôn bộn bề trong công việc, đôi khi không có đủ thời gian để có thể xử lý mọi vấn đề sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các hóa đơn chi phí hàng tháng cần phải đóng. Nhiều người quá bận bịu mà quên mất lịch thanh toán hàng tháng dẫn đến trường hợp căn hộ bị cắt điện, cắt nước, internet không phải là chuyện hiếm gặp.

Bởi vậy nên Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ ra mắt ứng dụng thông báo hóa đơn cũng như chấp nhận thanh toán online để cư dân có thể chủ động hơn trong việc thanh toán các hóa đơn chi phí hàng tháng. Các thức này vô cùng đơn giản đồng thời đem lại lại hiệu quả cao, giúp cư dân tiết kiệm thời gian để có thể làm nhiều việc khác.

Mua sắm thông minh

Cư dân Vinhomes Đại Mỗ có thể mua sắm trực tuyến bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và các món đồ của họ sẽ được giao về tận nhà chỉ trong thời gian ngắn.


Thanh toán online Vinhomes Smart City

Chỉ cần tích vào sản phẩm hoặc quét mã QR sản phẩm muốn mua và thanh toán online ngay trên chiếc điện thoại, tất cả những việc khác cư dân sẽ không cần phải bận tâm nữa. Sản phẩm thuộc hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại luôn đạt chuẩn về chất lượng đồng thời được phục vụ tận tình sẽ là giải pháp mua sắm thông minh dành cho những gia đình thế hệ 4.0.

Thoát hiểm an toàn khi xảy ra sự cố

Thời gian gần đây những sự cố chung cư, đặc biệt là cháy nổ gây lo lắng cho phần đông những người sống trên những tòa cao ốc chọc trời, gây thiệt hại không những về tài sản mà còn nhuy hiểm cả tới tính mạng con người.

Nhưng cư dân Vinhomes Smart City sẽ bớt đi phần nào nỗi ấy bởi một khi có cháy nổ, sự cố xảy ra thì cư dân sẽ ngay lập tức được cảnh báo trên ứng dụng đồng thời hệ thống sẽ nhận diện vị trí, xử lý thông tin và hướng dẫn cư dân cách để thoát hiểm an toàn nhất.

Camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo

So với các dự án thông thường bố trí ít camera trong khu vực sinh sống của cư dân đồng thời không mang tới hiệu quả cao để đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho cư dân thì Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được trang bị hệ thống camera an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo bảo vệ trọn vẹn nhất sự an toàn cùa cư dân trong từng khoảnh khắc.


Hệ thống camera Vinhomes Smart City

Hệ thống Camera được lắp đặt bố trí tại nhiều vị trí đồng thời tích hợp trí tuệ nhân tạo có khả năng nhận diện cư dân cũng như chủ động xử lý thông tin, phát hiện những tình trạng khẩn cấp , nguy hiểm có thể xảy ra và báo lại với phòng ban quản lý để có biện pháp xử lý kịp thời. Nhờ vậy mà cư dân có thể an tâm để con em của mình vui chơi khám phá thỏa thích với những tiện ích cộng đồng hấp dẫn nơi đây.

Quả thực so với đô thị thông thường, đại đô thị thông minh hội tụ những yếu tố "đắt giá" tạo nên những trải nghiệm đích thực đối trong thời đại 4.0 ngày hôm nay. Hãy để chung cư Vinhomes Smart City nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt.
0918.903.999