Cơ hội sở hữu dự án Amber Riverside Minh Khai chỉ với hơn 1 tỷ đồng

Amber Riverside là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn Telin với tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, với số tiền ban đầu ít ỏi khách hàng cũng có thể sở hữu các sản phẩm trong tổng thể dự án.

Phối cảnh dự án Amber Riverside 622 Minh Khai

Giá bán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng


Tọa lạc tại 622 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án mang lại cho khách hàng những thuận lợi nhất định trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Với những điểm nhấn nổi bật về vị trí, thiết kế hay hệ thống tiện ích, chung cư cao cấp Amber Riverside hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại không thể tuyệt vời hơn. 

Nhằm tạo mọi điều kiện cho khách hàng để có thể dễ dàng sở hữu dự án tập đoàn Telin đã đưa ra giá bán hấp dẫn. Chỉ từ 23 – 29 triệu/m2 khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ như ý muốn trong tổng thể chung cư cao cấp tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô này.

Cơ hội sở hữu dự án với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi


Đối với những khách hàng không có đủ khả năng tài chính, chủ đầu tư đã tạo mọi điều kiện để có thể dễ dàng sở hữu dự án. Chính sách trả góp với lãi suất hấp dẫn cùng với việc hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đối tác khách hàng sẽ không phải quá áp lực về vấn đề tài chính. Với số tiền đặt cọc chỉ 50 triệu đồng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt khách hàng có nhiều thời gian thoải mái thanh toán để có thể sở hữu cho mình một căn hộ như ý muốn. Ngoài ra khi lựa chọn các sản phẩm trong tổng thể dự án khách hàng còn nhận được những chính sách quà tặng, chính sách hàng ngân hàng cùng chính sách chiết khấu thanh toán sớm với nhiều giá trị to lớn.

Hình ảnh căn hộ chung cư Amber Riverside Minh Khai

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ với đầy đủ điều kiện phát triển cùng những trải nghiệm độc đáo với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn với sự tâm huyết của chủ đầu tư cùng những ưu điểm mà không nơi nào có thể sánh được, Amber Rivierside 622 Minh Khai sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự hài lòng cao nhất.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết và dễ dàng sở hữu dự án này.
Thu Thuỷ
Theo www.amberriverside.com.vn 
0918.903.999