Golden Peak – Viên kim cương xanh giữa lòng Nha Trang


Nha Trang – Mảnh đất có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa mà thiên nhiên ban tặng cũng như thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, đã có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã ra đời nhằm phát triển du lịch và các hoạt động dịch vụ tại đây. Nổi trội lên về mọi mặt, dự án Golden Peak Nha Trang luôn là cái tên được quan tâm nhiều nhất.
Golden Peak viên kim cương xanh của vịnh Nha Trang

Golden Peak – Biểu tượng sống mới nơi phố biển


Tọa lạc tại 28E Trần Phú, thành phố Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Số lượng dự án căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng ngày một tăng mạnh. Trong đó, Golden Peak Trần Phú được đánh giá là một trong những đầu tàu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi vị trí trắc địa và khả năng tạo nên diện mạo mới cho toàn bộ thành phố biển.
Đọc thêm: Lịch mở bán dự án Golden Peak Nha Trang

Sở hữu hơn 200m chiều dài mặt đường Trần Phú, một kỉ lục chưa từng có ở bất kì một dự án nào khác.
+ Nằm ngay cạnh Học viện Hải Quân 
+ Đối diện Vinpearl Ferry Terminal
+ Cách Công viên Bạch Đằng 150m
+ Cách bệnh viện VinMec 300m
+ Cách Khu Quảng trường và Phố đi bộ mới 500m

Không gian sống lý tưởng của Golden Peak 28E Trần Phú

Bên cạnh ưu thế vượt trội về mặt vị trí địa lí, dự án condotel Golden Peak Nha Trang còn mang cho mình hệ thống tiện ích được đồng bộ hiện đại, đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu của cư dân. Cùng với đó là lối thiết kế mang mang đậm phong cách kiến trức thời kì Phục Hưng, vừa cổ kính vừa sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Mang đến cho quý khách hàng bức tranh tĩnh mà động, động mà tĩnh, một không gian xanh thoáng mát. Tạo cơ hội trải nghiệm không gian sống tuyệt vời và hoàn mĩ. Nâng cao chất lượng cuộc sống và tầm nhìn chiến lược về một nơi an cư, lĩnh vực đầu tư hoàn hảo.

Có thể nói, Golden Peak Trần Phú chính là viên “ kim cương xanh” trong lòng thành phố Nha Trang!
0918.903.999