Golden Peak gây sốt khi bắt tay với đơn vị quản lý hàng đầu Thế giới

Một dự án có vận hành tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị quản lý dự án đó. Đây cũng chính là một trong những vấn đề lo ngại của các nhà đầu tư khi có ý định đầu tư vào loại hình condotel. Chính bởi vậy, dự án Golden Peak Nha Trang đã gây sốt khi công bố sẽ bắt tay với tập đoàn Best Western - top 10 Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Đôi điều về đơn vị quản lý Best Western


Best Western là một thương hiệu khách sạn có từ lâu đời tại Mỹ. Những năm 1960 của thế kỷ trước, Tập đoàn mở rộng hoạt động ra thị trường Quốc tế và nhanh chóng khẳng định được sức mạnh và uy thế của mình. Cho đến năm 2015, Best Western vinh dự nằm trong top 10 tương hiệu quản lý hàng đầu thế giới.

Với quy mô hoạt động trên 100 quốc gia, Tập đoàn hiện đang quản lý trên 4200 khách sạn khắp các Châu Lục, là nơi làm việc của hàng chục nghìn nhân viên. Với định hướng phát triển tập trung vào các dự án khách sạn cao cấp, Tập đoàn được biết đến với những chuỗi khách sạn siêu sang trọng tại Mỹ cũng như khu vực Trung Đông. Gắn liền với hình ảnh thương hiệu chính là ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khắt khe mọi yêu cầu về chất lượng, đem đến những phút giây nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và trọn vẹn cho mọi khách hàng.

Tại Việt Nam, Best Western đã có gần 10 năm hoạt động và quản lý với chuỗi khách sạn như Best River Hotel Hải Phòng,Indochine Palace Huế, Havana Nha Trang, Sonasea Phú Quốc,... Bởi vậy, họ rất thấu hiểu về các phong tục tập quán, nền văn hóa cho đến tính cách và phong cách sống của người Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á. 

Golden Peak Nha Trang - dự án tiếp theo được Best Western đảm nhận


Dự án Golden Peak tọa lạc tại 28E Trần Phú, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - vị trí đắc địa ngay trên cung đường đắt giá bậc nhất Nha Trang. Sở hữu thiết kế ấn tượng với những đường nét thực sự tinh tế và thời thượng, dự án mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thực sự cao cấp. Đặc biệt dự án còn được trang bị hệ thống tiện ích vô cùng mới mẻ, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Trải nghiệm dịch vụ sống chất lượng tại Golden Peak Nha Trang

Đảm nhiệm vai trò quản lý và vận hành dự án 28E Trần Phú, Best Western tự tin với những kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của mình sẽ đưa dự án trở thành một trong những biểu tượng nghỉ dưỡng mới của thành phố trong tương lai gần.

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng thượng lưu mà bất cứ ai cũng đều muốn được một lần trải nghiệm, dự án Golden Peak Trần Phú còn là kênh đầu tư hiệu quả mà mọi nhà đầu tư đều tìm kiếm. Quý khách hàng hãy sớm liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại nơi đây. Website chính thức của dự án Golden Peak: www.goldenpeaknhatrangs.com
0918.903.999