TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THỰC TẾ CỦA DỰ ÁN GOLDEN PEAK

Sở hữu địa thế "Vàng" ngay trên mặt đường Trần Phú, dự án Golden Peak Nha Trang là dự án hiếm hoi có vị trí đắc địa cùng tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố và bãi biển đẹp trải dài cát trắng. Sản phẩm được đầu tư tâm huyết bởi công ty Đỉnh Vàng Nha Trang và thi công bởi Tacko - đơn vị có nhiều năm trong nghề đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cam kết.
Tiến độ thực tế của dự án Golden Peak Nha Trang

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN GOLDEN PEAK 28E TRẦN PHÚ


Được triển khai từ quý IV/2017 dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị tư vấn giám sát công trình đã nhanh chóng được triển khai đúng theo tiến độ hoàn thiện xong phần móng và tầng hầm của toà nhà. Chính yếu tố này đã chinh phục được được niềm tin trong lòng khách hàng thu hút sự quan tâm đông đảo của khách mua đầu tư và mua để ở mặc dù dự án Golden Peak Trần Phú vẫn chưa được công bố chính thức ra thị trường. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút của dự án Golden Peak bạn có thể tìm hiểu tại đây:


Dự kiến dự án 28E Trần Phú sẽ chính thức được hoàn thành vào quý I/2020. Bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường xây dựng khách hàng có thể tham khảo:

Ảnh thực tế dự án Golden Peak

Cập nhật tiến độ dự án 28E Trần Phú

Cập nhật tiến độ dự án Golden Peak Nha Trang

Với kinh nghiệm từng triển khai nhiều công trình dự án có quy mô lớn trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang, chắc chắn dự án condotel Golden Peak sẽ hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ như đã cam kết với nhà đầu tư.
Ngọc Phúc
0918.903.999