Golden Peak Trần Phú – Cam kết thu lợi nhuận 49% chỉ sau 5 năm

Đầu tư tài chính là một bài toán hết sức hấp dẫn nhưng cũng chứa đựng đầy rủi ro. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư bất động sản như một hình thức đầu tư vừa an toàn lại hiệu quả cao, dự án Golden Peak Trần Phú hiện được coi là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường với cam kết lợi nhuận lên đến 49% chỉ sau 5 năm.

Đầu tư căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang

Đầu tư condotel Golden Peak – thu dòng tiền bền vững mỗi năm


Golden Peak Nha Trang được xây dựng dưới dạng căn hộ chung cư cao cấp và condotel hạng sang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế. Quý khách hàng khi đầu tư vào căn hộ condotel sẽ không cần trực tiếp đứng ra kinh doanh cho thuê mà có thể ủy thác lại cho đơn vị quản lý và vận hành Best Western (một trong những Tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới) và hưởng nguồn lợi nhuận bền vững mỗi năm.

Đây là cách không chỉ giúp quý nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và công sức mà còn giúp căn hộ được khai thác một cách hiệu quả nhất.


Cam kết thu lợi nhuận 49% chỉ sau 5 năm


Không chỉ sở hữu những chính sách bán hàng đầy ưu đãi dành mà dự án 28E Trần Phú còn thu hút khách hàng với cam hết lợi nhuận hấp dẫn của mình. Cụ thể, Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư 9% trong năm đầu tiên, các năm tiếp theo con số ấy sẽ là 10%. Sau thời gian 5 năm, nếu khách hàng muốn tiếp tục uỷ thác cho đơn vị quản lý và vận hành thì lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ thực tế 90:10

Căn hộ cao cấp Golden Peak 28E Trần Phú

Không chỉ là cơ hội đầu tư hoàn hảo mà mọi nhà đầu tư đều tìm kiếm, dự án Golden Peak Trần Phú còn được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng thực thụ của thành phố Vịnh, mang đến không gian đẳng cấp, thời thượng và xa hoa cùng nhiều trải nghiệm hết sức mới mẻ và tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Thật khó để có thể tìm thấy một dự án nào tuyệt vời hơn Golden Peak. Dự án tự tin sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Nha Trang trong thời gian sắp tới.
Tìm hiểu thêm thông tin: www.goldenpeaknhatrangs.com
0918.903.999