Best Western Premier đơn vị quản lý dự án Golden Peak Nha Trang

Ngay từ khi ra mắt, Golden Peak Nha Trang đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khi được biết là dự án sở hữu vị trí đẹp của mặt biển Trần Phú, có thiết kế ấn tượng từ công ty Graham Taylor đến từ Đức... và đặc biệt hơn, dự án được quản lý bởi tập đoàn Best Western Premier - danh tiếng thuộc TOP 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất trên Thế giới.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác kinh doanh Golden Peak Nha Trang

Vài nét về tập đoàn Best Western Premier


Best Western Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn uy tín, và có quy mô lớn nhất trên thế giới hiện đang quản lý hơn 300.000 phòng khách sạn và khoảng 4.100 khách sạn trên 100 quốc gia trên khắp các vùng lãnh thổ trên Thế giới.

Tập đoàn này đang có những thương hiệu ở các mức độ khác nhau, từ trung bình đến cao cấp. "Best Western" với những tiện ích & dịch vụ ở mức trung bình khá, "Best Western Plus" với đẳng cấp cao hơn và "Best West Premier" mang đến những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, sang trọng vượt trội hơn chuẩn thông thường của các khách sạn trong cùng tập đoàn. Chính thức "đặt chân" đến Việt Nam từ năm 2008 sau hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực, tập đoàn này hiện đang quản lý nhiều khu resort khách sạn lớn như: Dalat Plaza Hotel, Inchochine Palace Huế, Best Western River Hotel (Hải Phòng) và Best Western Premier Sonasea Phú Quốc...

Logo Best Western Premier

Với những kinh nghiệm quản lý nhiều công trình lớn như vậy nên chủ đầu tư công ty Đỉnh Vàng Nha Trang đã quyết định lựa chọn thương hiệu Best Western Premier làm đơn vị quản lý điều hành dự án Golden Peak tại 28E Trần Phú, Nha Trang.

Đơn vị quản lý Golden Peak Nha Trang đem đến cơ hội nào cho nhà đầu tư


Là dự án "Hiếm Hoi" có quy mô Khủng ngay giữa trung tâm Thành phố biển Nha Trang, dự án condotel Golden Peak Trần Phú được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng hơn 2ha với quy mô 3 toà condotel và căn hộ cao cấp cung cấp ra thị trường hơn 4.000 căn hộ có diện tích đa dạng từ 30m2 đến 98m2. Sở hữu vị trí có tiềm năng phát triển du lịch thì việc lựa chọn đơn vị quản lý uy tín - Best Western mang đến cơ hội hội cho nhà đầu tư ?

1. Thứ Nhất: Đơn vị quản lý danh giá giúp bảo trì & vệ sinh "căn hộ của Quý vị" luôn đạt tình trạng 5* Quốc tế được chăm sóc cẩn thận. Trong trường hợp quý vị muốn nghỉ dưỡng trên chính căn hộ của mình thì cũng sẽ thực sự hài lòng với chất lượng và dịch vụ đơn vị quản lý mang lại.

2. Thứ Hai: Đơn vị quản lý có nhiều kinh nghiệm đảm bảo tỷ lệ lấp phòng lớn bởi vì những đơn vị lớn thường có mạng lưới liên kết đại lý và hệ thống đặt phòng trên toàn cầu giúp tối ưu hoá nguồn lợi mà nhà đầu tư có thể nhận được trong tương lai.
Golden Peak Nha Trang - Điểm nghỉ dưỡng đích thực

Với lợi thế vốn của dự án và cái "BẮT TAY" cùng với tập đoàn Best Western góp phần quan trọng để khởi nguồn đầu tư thịnh vượng choncacs nhà đầu tư chuyên nghiệp, am hiểu thị trường nghỉ dưỡng tại Golden Peak Trần Phú Nha Trang.

Tìm hiểu thêm bảng giá Golden Peak Nha Trang ngay!
0918.903.999