TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN TẠI DỰ ÁN GOLDEN PEAK

Nha trang xưa nay vốn vẫn được coi là chốn “thiên đường nghỉ dưỡng” diệu kì bậc nhất Việt Nam không chỉ bởi vẻ đẹp “trời cho” hấp dẫn của thiên nhiên mà còn bởi sức hút diệu kì của những siêu dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạncao cấp mang tầm cỡ quốc tế 5 sao thời thượng.

Bởi lẽ đó, tiềm năng phát tiển du lịch cũng như tiềm năng sinh lời tại Condotel Golden Peak luôn đi song hành cùng tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng trên toàn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Hình ảnh dự án Golden Peak

Nha Trang – Thành phố biển đầy tiềm năng


Trong những năm gần đây, ngành du lịch biển thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa vẫn luôn tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ với doanh thu đạt 8.300 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kì năm ngoái. Tổng lượn g khách du lịch cả trong và ngoài nước cứ thế tăng vọt, tới năm 2017 thì doanh th đã lên tới 9.200 tỷ đồng. Có thể thấy, số lượng doanh thu tăng khá cao đã thể hiện một cách rõ rệt tiềm năng tiềm lực phát triển du lịch biển của thành phố Nha 1trang tăng rất cao, mang đến nhiều tiềm năng inh lời hấp dẫn cho giới đầu tư BĐS.

Song song với đó, dự án Golden Peak Nha Trang cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong giới bất động sản bởi nó sở hữu một vị thế “vàng” trên cung đường biển đẹp nhất hành tinh cùng những tiềm năng vố có của tạo hóa ban cho chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng và giới đầu tư quan tâm.
Nha Trang thành phố du lịch đầy tiềm năng

Lợi thế từ tiện ích khu vực xung quanh

Dự án Nha Trang Golden Peak được xây dựng và đầu tư bởi công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang, là một trong những siêu dự án sở hữu vị trí hiếm hoi đắc địa trên bản đồ thành phố biển Nha Trang. Bởi vậy, không những sở hữu vị trí đẹp mà Golden Peak 28E Trần Phú còn được hưởng rất nhiều những tiện ích từ các khu vực lân cận như:

- Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú, Nha Trang
- Học viện Hải quân – 400m
- Công viên Bạch Đằng – 150m
- Khu quảng trường và Phố đi bộ - 500m
- Bệnh viện VinMec – 300m
- ATM BIDV – phòng giao dịch Bình Tân - 260m
- ...
Từ các tiện ích khu vực xung quanh như vậy, đảm bảo sẽ đem lại những lợi ích không hề nhỏ cho quý khách hàng sinh sống tại dự án 28E Trần Phú.

Có thể thấy, từ những ưu điểm vượt trội có một không hai ấy, Golden Peak Trần Phú hứa hẹn sẽ mang lại một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng những tiềm năn tăng giá cao trong một tương lai không gần cho mọi đối tượng khách hàng quan tâm.
0918.903.999