Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án Condotel Golden Peak Nha Trang

Golden Peak Trần Phú là dự án condotel đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi hàng loạt ưu điểm nổi bật của dự án từ vị trí, thiết kế, tiện ích hay chính sách bán hàng. Mới đây, Chủ đầu tư dự án đã công bố Ngân hàng hỗ trợ vay vốn của dự án chính là Vietcombank.

Ngân hàng hỗ trợ vay của Golden Peak Nha Trang

Ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước

Vietcombank tên đầu đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng uy tín nhất với mạng lưới cơ sở trải dài khắp 63 tỉnh thành. Chính sự uy tín, tác phong làm việc chuyên nghiệp đã khiến cách khách hàng tín nhiệm và gắn bó với Vietcombank lâu dài.

Hỗ trợ vay vốn dự án Golden Peak với lãi suất thấp

Đối với khách hàng mua condotel đầu tư, họ rất quan tâm đến chính sách bán hàng nhất là sự hỗ trợ từ ngân hàng kiên kết bởi tiền vốn của họ luôn quay vòng, vì vậy việc vay vốn ngân hàng để đầu tư như một “ chiếc bảo hiểm” an toàn để các nhà đầu tư có thể thực hiện hóa các dự án, chiến lược của mình mà không phải chịu tổn thất lớn gì.

Đặc biệt, đối với dự án 28E Trần Phú, Vietcombank còn hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất thấp đến khi nhận nhà. Việc một ngân hàng đứng ra bảo lãnh, trỗ trợ vốn cho một dự án chứng tỏ sức hút và tiềm năng lợi nhuận mà dự án đó mang lại không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn:

- Cam kết lợi nhuận bền vững trong 05 năm đầu tiên
- Miễn phí phí quản lý căn hộ
- Nếu khách hàng không ủy thách lại cho đơn vị quản lý khai thác có thể tự mình khai thác kinh doanh hoặc sửa đổi để ở theo quy định Pháp luật.
- Khách hàng có 15 đêm miễn phí trong năm tại chính căn hộ của mình hoặc trao đổi với các khách sạn khác trên thế giới qua hệ thống của đơn vị Quản lý.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại condotel Golden Peak Nha Trang

Golden Peak Nha Trang là dự án condotel cao cấp được đầu tư bởi Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang. Với những tiềm năng đã và đang có, cùng sự hỗ trợ đến từ Vietcombank, dự án tự tin sẽ mang một làn gió mới tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.
0918.903.999