Mở bán chính thức dự án Golden Peak Trần Phú Nha Trang

Siêu phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao Quốc tế, dự án Golden Peak hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Mới đây, phía Chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đã chính thức mở bán dự án Golden Peak Nha Trang.

Mở bán căn hộ Golden Peak Trần Phú Nha Trang

Chính thức mở bán dự án Condotel Golden Peak


Nha Trang không chỉ được biết đến như một thành phố biển xinh đẹp đầy nắng gió mà còn được biết như một miền đất sôi động và nhiều tiềm năng của giới bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, dự án 28E Trần Phú đã thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Mới đây, Chủ đầu tư dự án chính thức công bố mở bán dự án này và nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực của nhiều khách hàng, nhiều căn hộ đã được đặt cọc, sớm trao về tay chủ sở hữu.

Giá bán chính thức Golden Peak Trần Phú


Bên cạnh việc mở bán căn hộ, Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang còn công bố giá bán chính thức của dự án này. Theo đó, giá bán chỉ từ 35 - 40 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Vậy là, chỉ với khoảng 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội trở thành chủ sở hữu một căn hộ tại dự án Golden Peak Nha Trang này.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Golden Peak Trần Phú, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: 
- Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
- Cam kết lợi nhuận 10% trong 5 năm đầu tiên
- Miễn phí hoàn toàn phí quản lý căn hộ
- Sử dụng căn hộ trong vòng 15 đêm/năm hoặc trao đổi với các khách sạn khác trong cùng hệ thống của Đơn vị Quản lý.

Không gian xung quanh dự án Golden Peak Nha Trang

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng được sở hữu căn hộ vừa ý nhất. Condotel Golden Peak tự tin rằng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái!
0918.903.999