Khai trương văn phòng bán hàng dự án Nha Trang Golden Peak

Dự án Golden Peak là một trong những dự án Condotel cao cấp đang gây sốt thị trường bất động sản Nha Trang. Mới đây, Chủ đầu tư dự án - Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang chính thức giới thiệu căn phòng bán hàng dự án này.

Phòng bán hàng dự án Nha Trang Golden Peak

Nhằm tạo ra sự kết nối giữa dự án 28E Trần Phú với khách hàng, văn phòng bán hàng Golden Peak Nha Trang giúp khách hàng được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dự án. Đồng thời, văn phòng bán hàng mang đến cho quý khách những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về dự án.

Văn phòng bán hàng Golden Peak 28E Trần Phú nằm tại ngay trụ sở củ Công ty Chủ đầu tư dự án. Ngoài ra,văn phòng bán hàng còn đặt tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Việc mở văn phòng bán hàng là một bước đi quan trọng trong chiến lược kinh doanh của dự án, tạo điều kiện để Đơn vị phân phối có thể dễ dàng hơn trong việc liên kết với khách hàng.

Khai trương văn phòng bán hàng dự án Golden Peak

Dự án Golden Peak Nha Trang là dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế do Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang đầu tư. Tọa lạc trên con đường Trần Phú - cung đường biển không chỉ đẹp mà còn đắt giá bậc nhất Nha Trang, lại được thiết kế với phong cách hiện đại, thông minh, gần gũi với thiên nhiên bên cạnh chuỗi dịch vụ tiện ích vô cùng mới mẻ và đặc biệt, chắc chắn không chỉ là không gian thư giãn đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Golden Peak Trần Phú tự tin rằng sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong thời gian tới. Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua cho mình căn hộ nơi đây để có thể sở hữu căn hộ ưng ý nhất!
0918.903.999