Giới thiệu chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang

Golden Peak Nha Trang là dự án condotel 5 sao tọa lạc tại Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư quan tâm và đón nhận nhờ sự uy tín, tin cậy đến từ chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang. 


Chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang

Đỉnh Vàng Nha Trang - Uy tín khẳng định qua từng sản phẩm


Chủ đầu tư dự án Golden Peak - Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang được thành lập năm 1995 tại Hải Phòng với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất, gia công giầy da với mục đích xuất khẩu. Chính nhờ sự kiên trì, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty mà Đỉnh Vàng Nha Trang từng bước lớn mạnh hơn, phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như đầu tư bất động sản, giao dịch bất động sản, dịch vụ du lịch & khách sạn hay một số mặt hàng gia công khác... gây tiếng vang lớn đối với các doanh nghiệp khác.

Đối với hạng mục bất động sản, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng đây lại là hạng mục kinh doanh ấn tượng của Tập đoàn. Với hơn 10 xây dựng và phát triển, Đỉnh Vàng Nha Trang đã thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ, phải kể đến như: Khu du lịch sinh thái Bãi Biển Vàng - Golden Beach Resort (Quảng Ninh), Khu du lịch sinh thái, thể thao giải trí Sông Giá (Hải Phòng),...

Để có được tiếng tăm ngày hôm nay, trước là ban lãnh đạo, sau là đội ngũ công nhân viên Công ty đã cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, tích cực đổi mới trong phương pháp, chiến lược kinh doanh với phương châm “ Chất lượng là trên hết”. Đỉnh Vàng Nha Trang luôn tự tin đưa tới tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Golden Peak Nha Trang - Sản phẩm mang dấu ấn của Đỉnh Vàng

Sở hữu một vị trí “vàng” nằm bên bờ biển Trần Phú sôi động bậc nhất Nha Trang, siêu dự án chung cư Golden Peak với thiết kế hiện đại, thời thượng cùng chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp Quốc tế đã và đang là cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Golden Peak 28E Trần Phú

Là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Golden Peak Trần Phú cho thấy tiềm năng sinh lời mạnh mẽ và bề vững của mình trong tương lai. Đây là dự án condotel đầu tiên mà Đỉnh Vàng Nha Trang đảm nhận với vai trò Chủ đầu tư, song với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tự tin, ham học hỏi của mình, Tập đoàn tự tin sẽ đưa Golden Peak Nha Trang trở thành dấu ấn đặc biệt trong chẳng đường phát triển vững mạnh của mình.

Dự án 28E Trần Phú đang trong quá trình xây dựng những cột móng đầu tiên đúng theo tiến độ thi công đã đề ra, đảm bảo sẽ bàn giao sản phẩm như đã dự kiến là vào năm 2019. Hãy nhanh tay đặt mua cho nhình một căn hộ nơi đây để túi tiền của bạn được đầu tư một cách an toàn và hiệu quả nhất!
0918.903.999