Đơn vị tư vấn thiết kế dự án Golden Peak 28E Trần Phú

Golden Peak Trần Phú đang là cái tên được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi đây là condotel hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội với chất lượng 5 sao. Một trong những ưu điểm thu hút khách hàng chính là thiết kế thời thượng, hiện đại mà độc đáo của dự án được tư vấn thiết kế bởi thương hiệu Thiết kế Graham Taylor.

Phối cảnh dự án Golden Peak 28E Trần Phú

Tên tuổi thiết kế đến từ nước Đức


Công ty thiết kế Graham Taylor được thành lập năm 2004 bởi ngài Graham Taylor  - thành viên của Hiệp hội thiết kế gia vốn nổi tiếng với những tên tuổi thiết kế giàu kinh nghiệm, được nhận hiến chương hoàng gia. Sau 13 năm xây dựng và phát triển, hiện Công ty đã dấn thân trên nhiều lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, nội thất; thiết kiế đồ họa & web... cho nhiều dự án lớn nhỏ trong nước và Quốc tế, nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Với mục tiêu hướng tới là sự hài lòng của khách hàng khi mua căn hộ tại dự án 28E Trần Phú, G.Taylor luôn đổi mới phong cách làm việc, cập nhật nhanh nhất các xu hướng mới của thế giới đem đến những sản phẩm có tính độc đáo và hoàn mỹ nhất.


Dự án Goldern Peak dưới bàn tay Graham Taylor

Dự án Golden Peak Nha Trang là một trong những dự án hiện Công ty G.Taylor tư vấn thiết kế, chắc chắn sẽ đem lại làn gió mới mẻ, thiết kế độc đáo hiện đại những vẫn thể hiện sự thời thượng, đẳng cấp cho căn hộ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia, hứa hẹn sẽ mang tới một không gian nghỉ dưỡng đa dạng, phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Căn hộ Golden Peak Nha Trang

Sở hữu chuỗi ưu điểm nổi bật từ vị trí, thiết kế, tiện ích và cả chính sách bán hàng, condotel Golden Peak đang khẳng định tiềm năng lợi nhuận của mình trong tương lai gần. Đây sẽ là một sự lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả nhất mà chúng tôi dành tặng cho quý khách hàng.
0918.903.999