Đơn vị phân phối chính thức của Golden Peak Nha Trang

Là dự án Condotel 5 sao nhận được sự quan tâm lớn từ phía giới đầu tư, Golden Peak Nha Trang đang ngày càng cho thấy tiềm năng phát triển, sinh lời của mình qua các ưu điểm vượt trội. Vừa đây, Chủ đầu tư dự án - Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang chính thức giới thiệu đơn vị phân phối chính thức của dự án đó là Công ty cổ phần địa ốc Hoàng Quân.

Hoàng Quân phân phối chính thức dự án Golden Peak Nha Trang

Tên tuổi uy tín đến từ Tập đoàn lớn mạnh

Công ty cổ phần địa ốc Hoàng Quân là một trong 25 công ty con thuộc Hoàng Quân Group - Đơn vị hàng đầu về kinh doanh bất động sản - tài chính - giáo dục tại Việt Nam.

Trong suốt gần 20 năm qua, với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tahi ra những sản phẩm chất lượng cao, Hoàng Quân Group ngày càng hoàn thiện và phát triển bền vững, trở thành  Tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực trong đó nổi bật nhất vẫn là Bất đống sản - Tài chính với số vốn điều lệ lên tới 4000 tỳ đồng.

Sự nỗ lực và tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty không chỉ nói bằng lời xuống mà đã được khẳng định nhiều dự án gây tiếng vang dội như Grandora Tower, Mekong City, Khu dân cư Hạnh Phúc, Golden King, dự án condotel 28E Trần Phú...

Tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ Golden Peak

Goden Peak Trần Phú là một trong những dự án đang được phân phối bởi Địa ốc Hoàng Quân. Là siêu dự án hội tụ đủ các ưu điểm từ vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, nổi bật cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ bên cạnh chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bán dự án Golden Peak Nha Trang

Mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, dự án 28E Trần Phú đang trong quá trình thi công và hứa hẹn bàn giao tới tay khách hàng vào 2019. Sở hữu tiềm năng linh lời không chỉ hấp dẫn mà còn vô cùng an toàn, vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi đầu tư một căn hộ condotel nơi đây bởi chắc chắn trong khoảng thời gian tới đây sẽ là một “bom tấn” lớn của thị trường bất động sản.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.goldenpeaknhatrangs.com
0918.903.999