BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Golden Peak Nha Trang là một trong những siêu dự án mang tầm cỡ quốc tế về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ d ưỡng tuyệt diệu cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Dự án 28E Trần Phú sở hữu vị trí đắc địa có “một – không – hai” ngay ven bờ biển Nha Trang xinh đẹp với những điều kiện cơ sở hạ tầng xung quanh tiện ích, đường phố đi lại thuận tiện rất thích hợp cho cư dân sinh sống và phát triển. Thêm vào đó, Condotel Golden Peak Nha Trang không chỉ mang đến cho khách hàng một vị trí địa lí thuận lợi mà còn mang đến một không gian sống tiện ích, mới mẻ với chính sách bán hàng linh hoạt, giá bán ưu đãi bất ngờ.

Thiết kế căn hộ của Golden Peak Nha Trang

Giá bán chính thức Codotel Golden Peak Nha Trang


Chủ đầu tư dự án Golden Peak 28E Trần Phú là Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã ra thông báo về giá bán chính thức căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với mức giá dao động từ 35 – 45 triệu/m2 . Trong đó: 
- Các Condotel cao cấp 1 phòng ngủ:  khoảng 40m2
- Các Condotel cao cấp 2 phòng ngủ: khoảng 65m2

Bởi vậy, chỉ với gần 2 tỷ trong tay, quý khách hàng đã chính thức trở tành chủ sở hữu căn hộ Codotel cao cấp bậc nhất thành phố biển Nha Trang cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác đến từ chủ đầu tư.

Chính sách ưu đãi bán hàng Golden Peak


- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: dự kiến cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 15 năm.
- Mức lợi nhuận: 8% /5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 – 10 thì mỗi năm +1%
- Cấp sổ đỏ vĩnh viễn ngay sau khi hoàn thành toàn bộ giá trị hợp đồng và các thủ tục pháp lí liên quan
- Tặng ngay kì nghỉ dưỡng miến phí 15 đêm mỗi năm tại dự án hoặc các dự án khác cùng chủ đầu tư
- Chủ đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ condotel cao cấp luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Không gian xung quanh của dự án Golden Peak Trần Phú

Với những chính sách ưu đãi bán hàng hấp dẫn, linh hoạt, giá bán căn hộ pải chắng thì chắc chắn Golden Peak Trần Phú Nha Trang không lâu nữa thôi sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ lớn trên thị trường giao dịch bất động sản cả trong và ngoài nước.
0918.903.999