VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA GOLDEN PEAK TRẦN PHÚ

Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay trên tuyến đường biển đắt giá nhất của Nha Trang tại số 28E đường Trần Phú, thuộc phường Vĩnh Nguyên. Nằm trong khu vực có dân trí cao có bãi tắm đẹp chính vì thế hàng năm luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Vị trí dự án Golden Peak Trần Phú

Toạ lạc tại vị trí đẹp ngay trong trung tâm Thành phố Nha Trang, dự án condotel Golden Peak Trần Phú là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Trần Phú - Phạm Văn Đồng, Hoàng Diệu, Tô Hiệu,... giúp cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng hoặc sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm trung tâm hay đi ra các tỉnh thành lân cận.

√ Trung tâm vui chơi giải trí Vinpearl Land - Đối diện √ Quảng trường 26-04 - cách 1 Km √ Công viên Bạch Đằng – 150m √ Bệnh viện Vinmec – 300m √ Một bước tới biển trung tâm của Nha Trang ...
Vị trí đắc địa của Golden Peak Trần Phú

Đặc biệt, khu vực dự án 28E Trần Phú đã được hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng gần nhiều trường học, bệnh viện, công viên và khu đô thị lớn đã đi vào sử dụng nên khi cư dân về sinh sống có thể thừa hưởng hạ tầng tiện ích hiện đại sẵn có nơi đây.

Xem thêm:
>>> Tiện ích dự án Golden Peak Nha Trang
>>> Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel Golden Peak
0918.903.999