GIÁ BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN 28E TRẦN PHÚ

Dự án 28E Trần Phú là tổ hợp khu căn hộ condotel, khách sạn và dịch vụ đẳng cấp xây dựng có quy mô bao gồm 4 toà tháp cao 40 tầng được thiết kế hiện đại hướng đến cuộc sống tiện nghi cho các cư dân toàn cầu đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tầm nhìn rộng mở của dự án Golden Peak Nha Trang

GIÁ BÁN CĂN HỘ GOLDEN PEAK NHA TRANG


Khối căn hộ chung cư Golden Peak Nha Trang dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 35 triệu đồng/m2, quý khách hàng chỉ phải đầu tư chưa đến 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ ngay giữa trung tâm thành phố đáng sống của Việt Nam.

- Đơn giá bán tính theo diện tích tim tường: 33 - 35 triệu đồng/m2
- Giá bán tính theo diện tích sử dụng - thông thuỷ: 35 triệu - 40 triệu đồng/m2

Tiến độ đóng tiền của dự án Golden Peak 28E Trần Phú được chia làm 6 đợt thanh toán linh hoạt giúp giảm áp lực về tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ. Đăc biệt, với những KH đăng ký đặt mua sớm nhất sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn và ưu đãi hấp dẫn của Chủ đầu tư.


Trong tương lai, khi hoàn thiện dự án Golden Peak sẽ là điểm nhấn kiến trúc kiện đại cho cung đường Trần Phú đồng thời là địa điểm an cư - đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhiều gia đình.
HOTLINE
0918.903.999
0918.903.999